Lắp camera ip samsung tại KCN Đình Vũ - Kho ngoại quan Gemadept

Được sự tin tưởng phía công ty TNHH MTV Tiếp Vận Gemadept tại Hà Nội, Camera Cộng Lực đã nhanh chóng triển khai kế hoạch lắp đặt hệ thống camera quan sát cho kho ngoại quan của công ty trong khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng với giải pháp sử dụng camera IP samsung để bảo đảm giám sát an ninh có chất lượng tốt và hiệu quả nhất.

Lắp camera giám sát tại nhà máy sản xuất Amon Nitrat Thái Bình

Tháng 8 năm 2017, Công ty Camera Cộng Lực đã tiến hành nghiệm thu dự án lắp đặt camera quan sát cho nhà máy sản xuất Amon Nitrat Thái Bình đóng trên địa bàn khu công nghiệp Thái Thụy thuộc xã Thái Thọ - Huyện Thái Thụy - Tỉnh Thái Bình. Hệ thống camera quan sát được chủ đầu tư công ty Micco Thái Bình đánh giá khá cao.

Lắp camera tại đường An Trì, huyện An Dương, Hải Phòng - Công ty gỗ Bình Minh

Với nhu cầu quản lý và giám sát an ninh, quá trình hoạt động sản xuất diễn ra tại nhà xưởng một cách dễ dàng, ban lãnh đạo công ty gỗ Bình Minh đã bắt tay hợp tác cùng Camera Cộng Lực để lắp đặt hệ thống camera giám sát. Hệ thống camera chất lượng Full HD 1080, quan sát ngày đêm rõ nét, thời gian lưu trữ trên 30 ngày.

Lắp camera chống trộm tại khu chung cư Hồng Thái, huyện An Dương

Công trình lắp đặt camera chống trộm cho gia đình chị Lan tại khu chung cư Hồng Thái, Huyện An Dương, Hải Phòng được hoàn thiện vào đầu tháng 8, với hệ thống camera quan sát Hikvision và đầu ghi hikvision chất lượng Full HD. Giúp chị và các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng theo dõi nhà ở và bảo đảm an ninh một cách dễ dàng qua điện thoại, máy tính...

Dự án lắp đặt camera quan sát nhà biệt thự tại Kinh Môn, Hải Dương
Nối tiếp các công trình tại Hải Dương, cuối tháng 6 vừa rồi Camera Cộng Lực lại tiếp tục lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát an ninh nhà biệt thự tại Huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Hệ thống camera quan sát Hikvision cho chất lượng hình ảnh rõ nét, giúp chủ nhà có thể yên tâm theo dõi và bảo vệ tài sản ở mọi lúc mọi nơi. Mời Quý vị click vào bào viết để xem tiếp quá trình thi công camera nhà biệt thự của chúng tôi.
Lắp đặt hệ thống máy tuần tra bảo vệ tại Công ty nhựa Phú Lâm, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Công nghiệp nhựa Phú Lâm

- Địa chỉ lắp máy tuần tra bảo vệ: Km 9 đường Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng.

Lắp đặt camera tại Lê Hồng Phong, Hải Phòng. Biệt thự nhà chú Khanh

 Công ty Camera Cộng Lực tự hào là một trong những đơn vị lắp đặt hệ thống camera an ninh uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Công ty chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt camera quan sát cho rất nhiều công trình tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình,… Hoàn thiện lắp đặt và bàn giao hệ thống camera quan sát cho biệt thự gia đình tại đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng đã tiếp tục chứng minh cho những cố gắng của Camera Cộng Lực.

Lắp đặt camera và hệ thống âm thanh toa tại Quảng Yên, Quảng Ninh

Luôn xứng đáng với sứ mệnh " Mang đến cho bạn sự an toàn trong công việc và cuộc sống!”, Camera Cộng Lực đã hoàn thành lắp đặt các thiết bị an ninh cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chào đón một năm 2017 thật từng bừng, chúng tôi đã hoàn thiện lắp đặt hệ thống camera an ninh và hệ thống âm thanh Toa tại Quảng Yên, Quảng Ninh – Yamaha Kim Liên. Đây chính là một khởi đầu mới đầy tươi sáng đánh dấu thêm một cột mốc mới trên con đường thành công của công ty Camera Cộng Lực.

Lắp đặt camera tại Phương Lưu, Hải Phòng – Nhà cô Trang

 Camera Cộng Lực luôn được khách hàng tin tưởng khi quyết định lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh cho khách hàng. Chính vì vậy toàn thể đội ngũ nhân viên công ty Camera Cộng Lực luôn ghi nhớ phải làm tốt nhất để mang đến cho khách hàng một hệ thống camera không chỉ tốt về chất lượng mà còn được lắp đặt hoàn chỉnh nhất. 

Lắp đặt camera quan sát tại Trần Nguyên Hãn Hải Phòng

 Trong những ngày cuối năm 2016, Camera Cộng Lực đã tiếp tục hoàn thành thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh cho hộ gia đình tại đường Trần Nguyên Hãn Hải Phòng. Nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng đã một lần nữa cho thấy sự chuyên nghiệp và cố gắng của công ty Camera Cộng Lực.

Lắp đặt tổng đài nội bộ tại trường học - Đại Học Hàng Hải Việt Nam

 Công ty TNHH TBCN Cộng Lực là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ uy tín số 1 tại Hải Phòng. Luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, vừa qua trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam đã quyết định hợp tác cùng chúng tôi để hoàn thành lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ tại thư viện trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam.

Lắp đặt camera tại đường 5 Cũ, Hải Phòng – Công ty thép Dương Hưng

 Công ty TNHH TBCN Cộng Lực luôn là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát được nhiều khách hàng tại Hải Phòng tin tưởng lựa chọn. Công trình mới nhất được Camera Cộng Lực hoàn thiện lắp đặt là lắp cameratại đường 5 cũ – công ty thép Dương Hưng. Hoàn thành lắp đặt hệ thống camera giám sát tại công ty thép Dương Hưng, đường 5 cũ, Hải Phòng đã một lần nữa chứng minh sự chuyên nghiệp của công ty Cộng Lực.

© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net