Lắp Camera Quan Sát Cho Nhà Dân Tại Thái Xuyên, Thái Thụy, Thái Bình

Ngày 3/11/2018, Cameracongluc.vn đã triển khai xong hạng mục công trình cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát an ninh, chống trộm cho nhà dân tại Xã Thái Xuyên, Huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình. Camera lên hình rõ nét, hoạt động liên tục ngày đêm qua di động và máy tính...

Lắp Đặt Hệ Thống 32 Camera IP SamSung Tại Kho GEMADEPT Hưng Yên

Trở thành một đối tác chiến lược và tin cậy của chủ đầu tư GEMADEPT là niềm vinh dự và vui mừng to lớn đối với CAMERA CỘNG LỰC. Chúng tôi đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CCTV lâu năm tại Việt Nam, bằng kinh nghiệm và khả năng thi công hệ thống camera nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp trên khắp cả nước - Tháng 9 năm 2018 lại tiếp tục hợp tác cùng Công Ty TNHH MTV Tiếp Vận GEMADEPT phát triển hệ thống camera quan sát an ninh tại kho Gemadept Hưng Yên.

Lắp camera tại nhà riêng 278c đường Nguyễn Văn Linh Hải Phòng

Ngày 29/05/2018, Camera Cộng Lực tiến hành thi công lắp trọn bộ camera quan sát Dahua 4 mắt độ phân giải 2.0MP cho nhà số 278c đường Nguyễn Văn Linh Hải Phòng với hình ảnh rõ nét, giám sát bao quát tốt các vị trí quan trọng của ngôi nhà, làm hài lòng khách hàng.

Thi công lắp camera quan sát cho gia đình chị Ngọc tại Phường Thành Tô, Quận Hải An, Hải Phòng

Vừa qua ngày 06/05/2018, Gia đình chị Ngọc tại Đường Đông An, Phường Thành Tô, Quận Hải An Hải Phòng đã được đội ngũ kỹ thuật Camera Cộng Lực lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh nhà ở, giúp việc quản lý con cái học hành được dễ dàng mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại, máy tính

Lắp camera quan sát nhà xưởng Trung Hiếu tại Cầu Rào 1, Quận Dương Kinh Hải Phòng

Ngày 05/05/2018, Camera Cộng Lực đã triển khai thành công hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng của Công ty Trung Hiếu tại chân Cầu Rào 1, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng gồm 6 camera hikvision DS-2CE16D0T-IRP 2.0MP, 1 đầu ghi hình 8 kênh Hikvision DS-7108HQHI-K1 đáp ứng nhu cầu theo dõi an ninh và quản lý nhân viên làm việc trong xưởng của chủ doanh nghiệp.

Lắp đặt camera trọn gói tại đường Lũng Bắc Quận Hải An TP Hải Phòng cho gia đình anh Minh

Ý thức được việc lắp camera quan trọng đối với gia đình của mình, Anh Minh khách hàng tại Đường Lũng Bắc Quận Hải An TP Hải Phòng đã đăng ký tại văn phòng Camera Cộng Lực lắp đặt trọn bộ 3 mắt camera quan sát Dahua 1.0MP để luôn theo dõi sát xao tình hình nhà ở của mình mỗi khi vắng nhà qua điện thoại, máy tính.

Dự án camera giám sát tại xã Nam sơn, huyện An Dương - Công ty cơ khí Hải Long

Ngày 12/03/2018 đội ngũ kỹ thuật viên Camera Cộng Lực đã lắp đặt xong dự án camera giám sát tại xã Nam sơn, huyện An Dương - Công ty cơ khí Hải Long bao gồm: 3 mắt Camera Dahua 2.0MP, 1 đầu ghi hình Dahua 4 kênh, 1 ổ cứng 1T. Giám sát an ninh liên tục cả ngày và đêm với hồng ngoại 20m, xem camera trên di động và máy tính.

Lắp camera quan sát Hikvision trọn bộ 4 mắt cho nhà biệt thự đường Lê Hồng Phong

Ngày 5/3/2018, Camera Cộng Lực triển khai xong và bàn giao hoàn thiện hệ thống camera trọn bộ 4 mắt cho nhà biệt thự gia đình chú Minh trên đường Lê Hồng Phong - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng đảm bảo tốt các tiêu chí mà chủ nhà mong muốn: Đi dây, lắp đặt hệ thống camera chắc chắn, gọn gàng, thẩm mỹ. Xem camera trực tiếp trên tivi, từ xa qua mạng bằng điện thoại, máy tính nhanh chóng, rõ nét. Lưu lại hình ảnh trong vòng 12 ngày.

Lắp camera quan sát Dahua trọn bộ 4 mắt cho gia đình tại Cầu Tre 2 Hải Phòng

Ngày 06/02/2018, đội ngũ kỹ thuật viên của Camera Cộng Lực đã thi công hoàn thiện trọn bộ hệ thống camera quan sát Dahua 4 mắt 2.0 cho gia đình anh Hiếu tại Cầu Tre 2 - Lê Thánh Tông - Quận Ngô Quyền Hải Phòng, mang lại sự hài lòng và thoải mái cho anh cùng các thành viên trong gia đình mỗi khi đi đâu đó và an tâm đón tết sắp đến gần.

Dự án lắp đặt camera quan sát tại quán Karaoke Kiến Thụy Hải Phòng

Việc lắp đặt camera quan sát cho các quán karaoke đã không còn xa lạ nữa, bởi ngày nay khi công nghệ càng phát triển thì con người sẽ phải đỡ bớt phần nào những công việc phải làm hằng ngày. Quán karaoke là nơi khá phức tạp vì đây là dịch vụ giải trí cho khách hàng sau những ngày làm việc căng thẳng bởi vậy có những khách hàng xay xỉn không kiềm chế được bản thân mà gây ra những hành động mất trật tự, ảnh hưởng tới những người xung quanh. Để an ninh và tài sản của quán karaoke của bạn được bảo vệ thì việc lắp đặt camera quan sát sẽ là biện pháp tối ưu nhất cho các chủ quản lý.

Lắp Camera Hikvision trọn gói giá rẻ cho cửa hàng thiết bị điện

Vai trò của hệ thống camera giám sát trong thời buổi xã hội hiện nay là vô cùng quan trọng và cần thiết. Lắp camera cho cửa hàng đã trở lên phổ biến ở hầu hết tại Hải Phòng và mọi tỉnh thành trên cả nước. Ý thức được tầm quan trọng đó, cô Hạnh chủ cửa hàng thiết bị điện tại khu Chợ Sắt Hải Phòng đã đăng ký tại Camera Cộng Lực lắp đặt trọn bộ 2 mắt camera quan sát để giám sát an ninh cửa hàng của mình.

Lắp camera giám sát tại Quận Lê Chân - Mành Rèm Hảo Hảo

Ngày 16/01/2018, CAMERA CỘNG LỰC lắp đặt xong hệ thống trọn bộ 4 mắt camera quan sát Hikvision 1.0 cho cửa hàng mành rèm Hảo Hảo tại P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng chất lượng hình ảnh full HD, giúp chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi an ninh và quản lý nhân viên làm việc tại cửa hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng qua điện thoại, máy tính khi có kết nối internet.

Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net