Lắp đặt camera quan sát cho kho lạnh

 Trong bài viết ngày hôm nay, Cộng Lực sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách lắp đặt camera quan sát cho kho lạnh. Làm sao để đảm bảo độ nét và độ bền cho camera trong điều kiện hơi sương và hơi nước liên tục bốc lên làm mờ camera?

chính sách bảo trì, bảo hành của cộng lưc , chinh sach bao tri bao hanh cua cong luc

 I. Chính sách bảo hành: 

a. Chính sách bảo hành và thời gian bảo hành theo quy định của từng sản phẩm. 
b. Phương thức bảo hành: Đối với hỏng hóc về phần điện tử sẽ thay thế hoàn toàn linh kiện, mảng mạch mới. Đối với các hỏng hóc không liên quan đến phần điện, tùy theo tình hình thực tế mà có thể đổi sản phẩm khác.

Mê hồn sắc đẹp Brazil ngày khai mạc World Cup, me hon sac dep brazil ngay khai mac world cup

 World Cup 2014 sẽ không thể thiếu… gái đẹp. Vẻ đẹp hoang dại nổi tiếng của những cô gái Brazil là một phần quan trọng trong hình ảnh của giải đấu. Ngay trong trận khai mạc, những bóng hồng nước chủ nhà đã khiến không khí thêm nóng bỏng.

Tiêu chí bán hàng tại hải phòng, tieu chi ban hang tai hai phong

CỘNG LỰC được thành lập mong muốn trở thành ''ĐỐI TÁC TIN CẬY'' của tất cả các doanh nghiệp lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống An Ninh - Camera Giám Sát, Báo Trộm, Chấm Công Vân Tay, Khóa Cửa Vân Tay, Phân Phối Bộ Lưu Điện và thiết bị PCCC ( đèn exit…). Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, Công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường

Giải pháp camera giám sát kết hợp với hệ thống báo trộm cho tiệm vàng

Giải pháp camera giám sát cho tiệm vàng mang lại hiệu quả cho hệ thống quản lí cho khách hàng.Hệ thống có thể ghi lại được hình ảnh,giám sát qua hệ thống báo trộm khi có kẻ gian. Hiện nay Cộng Lực triển khai cho nhiều tiệm vàng lớn tại Việt Nam.

© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net