Lắp camera quan sát tại khu công nghiệp Nomura – Công ty Toyoda Gosei

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1442

 Đối với Công ty TNHH TBCN Cộng Lực trong bất cứ dự án lắp đặt camera quan sát cho công ty, nhà máy, xí nghiệp,…hay là nhà ở dân dụng nào. Cái “tâm” của người thợ lắp đặt luôn được đề cao, nó thể hiện ở thái độ làm việc nhiệt tình, cẩn thận với mục tiêu là hướng tới chất lượng cuộc sống cao cấp cho quý khách hàng.

 

 Thành công nối tiếp thành công, sự nỗ lực của Cộng Lực đã được đền bù xứng đáng khi các đối tác lớn đã tin tưởng tìm đến với chúng tôi. Nổi bật trong tháng 11 là dự án lắp camera quan sát tại khu công nghiệp Nomura – Công ty Toyoda Gosei. Toyoda Gosei Hải Phòng là một trong những chi nhánh của Toyota Gosei Nhật Bản- tập đoàn có thương hiệu toàn cầu chuyên về cung cấp phụ kiện xe hơi cho hãng xe Toyota. Toyoda Hải Phòng mạnh về sản xuất thiết bị an toàn như túi khí và vô lăng.

Được làm việc và hợp tác với một công ty Nhật Bản chuyên nghiệp, đó không chỉ là niềm tự hào mà còn là thách thức lớn đối với Cộng Lực. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, yêu cầu kĩ thuật chuẩn chỉnh và sự nghiêm túc cao của người Nhật Bản đã  giúp đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi rút ra nhiều bài học kinh nghiệm cho mình.

Lắp camera quan sát tại khu công nghiệp Nomura, lap camera quan sat tai khu cong nghiep Nomura

 

Hình ảnh công ty Toyoda Gosei tại khu công nghiệp Nomura được Cộng Lực thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống camera cũ, đồng thời lắp đặt camera IP mới. Công ty có quy mô rộng lớn nên đòi hỏi hệ thống camera kĩ thuật và chất lượng cao.

Trong quá trình lắp đặt và sửa chữa camera cho Toyoda, nhân viên Cộng Lực luôn luôn chú trọng vào công việc của mình, không chỉ đơn giản là hoàn thiện lắp đặt mà yếu tố thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng bởi nó là một phần quan trọng tạo nên nét đẹp tổng thể công trình. Chất lượng sản phẩm bàn giao cuối cùng mới là yếu tố mà chủ đầu tư người Nhật quan tâm. Tay nghề kĩ thuật vững vàng, nhân viên Cộng Lực đã hoàn thiện lắp đặt camera IP đảm bảo  hình ảnh rõ nét và đường truyền tín hiệu hình ảnh ổn định.

Lắp camera quan sát tại khu công nghiệp Nomura, lap camera quan sat tai khu cong nghiep Nomura

Hình ảnh thực tiễn quá trình thi công lắp đặt camera IP cho công ty Toyoda Gosei. Trong bất cứ dự án nào, sự an toàn của đội ngũ nhân viên công ty luôn là yếu tố quan trọng nhất mà Cộng Lực hướng tới.

Lắp camera quan sát tại khu công nghiệp Nomura, lap camera quan sat tai khu cong nghiep Nomura

Màu áo xanh của Cộng Lực đang từng ngày mang thương hiệu của một công ty uy tín, chuyên nghiệp đi khắp các tỉnh thành của cả nước.

Trao đổi với chúng tôi, Anh Hiến – Nhân viên lâu năm của Công ty Toyoda Gosei chia sẻ :” Người Nhật Bản yêu cầu thái độ làm việc và chất lượng dịch vụ rất cao, chính vì thế những đối tác của công ty luôn phải là uy tín số 1. Chúc mừng Camera Cộng Lực, chắc chắn công ty bạn sẽ là đối tác chiến lược của Toyoda Gosei trong những dự án tiếp theo”.

Cộng Lực đã bàn giao thành công cho Toyoda Gosei dự án lắp đặt camera IP và khắc phục hoàn chỉnh những lỗi cơ bản của hệ thống cũ. Chúng tôi trân trọng và tự hào được trở thành đối tác chiến lược với quý công ty bạn. Chúng tôi sẽ luôn quan tâm tới chất lượng dịch vụ bảo hành cho quý công ty trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – (0313)795111. Fax: 0313260390

Email:  Congluccctv@gmail.com

Website: Camera.congluc.vn


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net