Những lưu ý khi lắp camera giám sát cho gia đình

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1662

 Trong thời điểm hiện nay CNTT đang ngày càng phát triển, việc sử dụng các công cụ như thiết bị wifi, wifi repeater, camera quan sát… đang rất được ưa chuộng. Trong đó nhu cầu về đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Một thiết bị mà bạn cảm thấy an tâm khi sử dụng đó chính là camera quan sát. Vì đây là thiết bị hiện đại nên việc chọn lựa và lắp đặt còn nhiều khó khăn, dưới đây là những lưu ý cần biết: 

1. Xác định đúng nhu cầu của bạn

Camera có rất nhiều loại khác nhau với các mức giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu, vì vậy bạn (cá nhân, doanh nghiệp) cần xác định rõ như cầu của mình.
Với việc quan sát con trẻ khi ở nhà với người giúp việc, bạn nên chọn loại camera Ip có chức năng kết nói với các thiết bị wifi gia re  là được.
Với những yêu cầu khắt khe hơn như giám sát dây truyền sản xuất, bạn không nên chọn camera quan sát giá rẻ, mà cần chọn những camera có độ ổn định cao của các nhãn hàng nổi tiếng như: JTech, HDparagon, analog 
2. Xác định khu vực muốn quan sát, điều phối khoảng cách tới đối tượng cần quan sát:
Trước khi mua một camera an ninh bạn cần khảo sát qua khu vực mà bạn muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát. Tùy thuộc vào nhu cầu và vị trí bạn sẽ cần phải chọn một camera quan sát tốt nhất để nắm bắt được khung cảnh cần biết nhất.
Ở mục đích chống trộm chẳng hạn, bạn cần suy đoán rằng nếu trộm muốn thâm nhập vào nhà của bạn thì cần đi qua các khu vực nào?
Bạn rất sẽ cần nhiều camera và chúng nên được lựa chọn để có thể quan sát bao gồm một khu vực cụ thể.
Đầu tiên, xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao quát khu vực cần được bảo hiểm nhất – điều này được gọi là lĩnh vực xem. Tiếp theo, xác định khoảng cách mục tiêu. Khoảng cách mục tiêu là khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ thu được hình mục tiêu từ camera quan sát.
Nguồn: Internet


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net