Camera AHD đồng hành cùng CAMERA CỘNG LỰC

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 2088

 AHD CAMERA công nghệ hiện đại nhất đồng hành cùng CAMERA CỘNG LỰC

CỘNG LỰC được thành lập mong muốn trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY của tất cả các doanh nghiệp lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống an ninh - camera giám sát. Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường. CỘNG LỰC đã và đang trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng.
 
 

Camera giám sát cộng lực

Công ty chúng tối chuyên cung cấp, lắp đặt và tư vấn các giải pháp về thiết bị an ninh – camera giám sát 

Với mong muốn mang đến cho quý khách những hệ thống camera giám sát hoàn hảo nhất, nét nhất, hiện đại nhất  mà giá thành lại phải chăng. Chúng tôi tin rằng công nghệ AHD CAMERA sẽ làm vừa lòng quý khách.
 
Coong nghệ AHD
 
Đầu ghi hình kỹ thuật số AHD chuẩn H.264: 3 trong 1 :DVR / HVR / NVR. Với đầu ghi hình đa năng này chúng ta có thể lắp đặt được camera analog, camera ip, camera analog HD
AHD là gì
Tin tưởng vào công nghệ hiện đại có độ nét như camera ip, nhưng vẫn sử dụng trên đường dây lắp đặt của analog. Văn Phòng cộng lực là nơi hội tụ công nghệ  CAMERA AHD hiện đại nhất hiện nay.
 
Camera AHD tại văn phòng công ty Cộng Lực
 
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu cũng như muốn tư vấn về camera giám sát xin vui lòng liên hệ: 0913 010 111 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp văn phòng công ty:
 
Công ty TNHH TBCN CỘNG LỰC
Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng
Tel: 0313 795 111    Hotline: 0913 010 111
Gmail: congluccctv@gmail.com   Website: camera.congluc.vn

 


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net