Camera - Mắt thần không ngủ

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1510

 Camera quan sát, giám sát đem lại bình yên cho từng căn nhà, là cầu nối yêu thương cho gia chủ mỗi lúc ở xa; camera hành trình ghi nhận hình ảnh trên mọi nẻo đường xe hơi lăn bánh… Loạt bài viết đem đến những thông tin cần thiết giúp bạn chọn và sử dụng camera đúng mục đích

 • Cơ bản về camera quan sát
Phân biệt camera IP với camera analog, hiểu các thông số kỹ thuật của camera, phân loại camera qua tính năng... những kiến thức căn bản về camera quan sát, giám sát giúp bạn đầu tư hợp lý, đúng mục đích sử dụng. 
Camera quan sát
Camera quan sát
•  Camera theo dõi hành trình
Camera hành trình đã trở thành công cụ quen thuộc của những người lái xe ô tô. Những hình ảnh được camera ghi nhận lại trong suốt thời gian hành trình của xe không chỉ là nguồn tư liệu đáng giá của chủ xe, mà còn là “nhân chứng số” cần thiết mỗi khi xảy ra sự cố giao thông, bị cảnh sát xử phạt…
 
Camera theo dõi hành trình
 
Camera hành trình
 •  Camera theo dõi văn phòng và gia đình
Sử dụng camera theo dõi những diễn biến với ngôi nhà của người dân hay văn phòng công sở là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhằm ngăn ngừa và giải quyết các tình huống, sự cố. Các sự kiện xảy ra theo diễn tiến thời gian được camera ghi nhận dưới dạng video nhờ công cụ lưu trữ. 
 
Lắp camera theo dõi văn phòng nhà riêng 
Camera theo dõi văn phòng, nhà riêng
• Thiết lập hệ thống giám sát từ xa
Đã bao giờ bạn ước mình có thể sử dụng những “đồ chơi công nghệ” hiện có để theo dõi ngôi nhà của mình trong khi đang vắng nhà? 
 
Camera giám sát từ xa
Camera giám sát từ xa
 


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net