Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho bệnh viện

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 2060

Camera giám sát đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát dây truyền sản xuất, giám sát nhà xưởng, quản lý nhà hàng, khách sạn,… hay đơn giản như dành cho các phụ huynh có thể nhìn thấy con em mình trong giờ làm việc. Hiện nay camera không còn là một thiết bị quá đắt đỏ với người dùng cá nhân, doanh nghiệp và bệnh viện,…

Yêu cầu về hệ thống giám sát an ninh cho các cơ sở y tế và bệnh viện là rất cao: Độ tin cậy, các chức năng an toàn, bảo mật, khả năng dự phòng cho hệ thống khi mất điện cũng như tính linh hoạt trong việc sử dụng và mở rộng.

Với kinh nghiệm lâu năm phân phối, tư vấn thiết kế và lắp đặt camera Hải Phòng, CAMERA CỘNG LỰC cung cấp giải pháp sử dụng hệ thống camera giám sát cho bệnh viện với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho bệnh viện được chúng tôi thiết kế với mục tiêu đảm bảo an toàn, an ninh bệnh viện. Hệ thống camera giám sát tài sản, quan sát phòng bệnh nhân, ghi hình làm việc của đội ngũ bác sĩ, y tá một cách hiệu quả, quản lý kho thuốc, quan sát ra vào cổng bảo vệ, hành lang… chính xác mọi hoạt động, mọi lúc, mọi nơi.

sơ đồ giải pháp lắp đặt camera giám sát bệnh viện

Hệ thống camera giám sát bệnh viện

Mục đích của giải pháp lắp đặt camera giám sát cho bệnh viện

▪ Sử dụng giải pháp camera giám sát sẽ giúp bác sĩ quan sát và quản lý bệnh nhân cũng như công tác chuyên môn một cách liên tục, trực tuyến. Hình ảnh bệnh nhân được truyền liên tục về phòng kỹ thuật trung tâm, vì thế  bất kỳ lúc nào tình trạng bệnh nhân cũng được theo dõi sát sao để có thể can thiệp kịp thời, mặt khác chúng còn được đưa lên mạng Internet, mạng LAN giúp lãnh đạo quản lý khoa ngay cả lúc công tác xa…

 ▪ Xem và lưu trữ quá trình phẫu thuật online. Dữ liệu này rất hữu ích khi xây dựng một thư viện Multimedia để cho các y, bác sĩ có thể tham khảo, học tập kinh nghiệm lẫn nhau

 ▪ Hỗ trợ kỹ thuật online giữa các bệnh viện tuyến trên xuống bệnh viện tuyến dưới, góp phần giảm bớt những sai sót trong chuyên môn.

 ▪ Hội chẩn từ xa với đồng nghiệp trong và ngoài nước; Hỗ trợ kỹ thuật online từ các bệnh viện tiên tiến khác trên thế giới.

 ▪ Hỗ trợ các chứng cứ khiếu nại khi có những trường hợp bất khả kháng xảy ra.

 ▪ Hỗ trợ thân nhân bệnh nhân xem quá trình phẫu thuật, quan sát được thân nhân của mình từ xa, tại nhà, hay từ nước ngoài…

 ▪ Kết hợp được với mục đích an ninh bệnh viện, đảm bảo tài sản, tránh những thất thoát đáng tiếc xảy ra.

Vị trí lắp đặt camera giám sát bệnh viện:

Camera giám sát bệnh viện thường được lắp đặt tại các điểm: Nhà xe, lối ra vào, phòng phẫu thuật, phòng bệnh nội trú, phòng hành chính.

Tùy theo địa hình, vị trí, yêu cầu sẽ có số lượng và chủng loại camera phù hợp như: quan sát ban ngày lẫn ban đêm, môi trường ngược sáng, quan sát dưới môi trường nước hay không khí, camera dạng thân hay bán cầu (Dome), phóng to thu nhỏ hình ảnh hay không.

Sơ đồ giải pháp lắp đặt camera giám sát cho bệnh viện

 Sơ đồ giải pháp lắp đặt camera giám sát cho bệnh viện

Các tính năng của hệ thống camera giám sát bệnh viện:

→ Giám sát tài sản, quan sát phòng bệnh nhân, ghi hình làm việc của đội ngũ bác sĩ , y tá

→ Kiểm soát xe vào bệnh viện và hệ thống hướng dẫn đậu xe tự động.

-→ Kiể-m soát quyền truy cập của một cá nhân hoặc một nhóm:

→ Lưu trữ thuốc, phòng máy chủ, tài liệu văn phòng vv

→ Quan sát bãi đậu xe cứu thương, bãi đậu xe ngầm.

→ Mạng lưới thông tin liên lạc không dây giữa các nhân viên y tế và nhân viên bảo vệ cho các phản ứng ngay lập tức

→ Hạn chế sử dụng đến thang máy chỉ dùng khẩn cấp của bệnh nhân bằng cách kiểm tra thẻ ID

Quy trình lắp đặt camera giám sát cho bệnh viện

- Khảo sát địa điểm bệnh viện, phòng khám

- Đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho từng địa điểm

- Đưa báo giá dựa trên giải pháp: tiền thiết bị, tiền công….

- Lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống

- Khách hàng kiểm tra hệ thống

- Nghiệm thu kết thúc hợp đồng

CAMERA CỘNG LỰC chuyên lắp đặt hệ thống camera quan sát cho bệnh viện, với trình độ kỹ thuật lắp đặt tại nhiều bệnh viện, phòng khám, nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà riêng,..  chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi nhu cầu lắp đặt camera quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – (0313)795 111.

Fax: 0313260390.        Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Camera.congluc.vn

 

->> Xem thêm

Lắp camera tại phòng khám Ngọc Hà Cát Bi Hải Phòng (http://cameracongluc.vn/lap-camera/lap-camera-tai-phong-kham-ngoc-ha-cat-bi-hai-phong-59.html)

 


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net