Lắp báo giờ tự động giá rẻ tại Quảng Ninh.

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 808

 Hiện nay nhu cầu lắp đặt báo giờ tự động tại các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp ngày một tăng cao. Trên cả nước hay tại Quảng Ninh nói riêng đều không ngoại lệ. Nếu khách hàng tại Quảng Ninh có nhu cầu mua và lắp đặt hệ thống chuông báo giờ tự động với mức giá rẻ nhất tại Quảng Ninh thì hãy đến với công ty TNHH TBCN Cộng Lực – Nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống báo giờ tự động uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh. Liên hệ tư vấn: 0913010111 – 0313795111.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống chuông báo giờ tự động tại Quảng Ninh.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống chuông báo giờ tự động tại Quảng Ninh.

Một số hệ thống chuông báo giờ tự động: 

- Hệ thống chuông điện có dây dẫn:

• Phù hợp cho các nhà máy đang trong quá trình xây dựng (Hệ thống chuông báo đi chung đường dây điện ngầm với hệ thống điện), hoặc việc đi dây dẫn dễ dàng.
 
• Nếu các đơn vị này đã đi vào hoạt động ổn định, quý vị không muốn khoan phá hay chạy các dây điện nổi làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khuân viên nhà máy thì không nên dùng hệ thống chuông có dây.
 
• Bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm, chuông điện và dây dẫn.
 
- Hệ thống chuông báo giờ tự động không dây ( chuông điện reng reng ):
 
• Hệ thống chuông điện không dây là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực chuông báo giờ tự động. Hệ thống được hoàn thiện sử dụng công nghệ sóng vô tuyến (Radio Friquency).
 
• Hệ thống không dây rất phù hợp cho các nhà máy đã đi vào hoạt động ổn định, không phá vỡ khuôn viên, thẩm mỹ của đơn vị quý vị. Nếu nhà máy có nhiều tòa nhà cách xa nhau, việc đi dây dẫn từ nhà này sang nhà khác là một điều thật khó khăn, trường hợp này hệ thống chuông điện không dây là sự lựa chọn không thể tối ưu hơn.
 
• Bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm, bộ thu tín hiệu, chuông điện và dây dẫn.
 
- Hệ thống chuông báo nhạc điện không dây:
 
• Hệ thống chuông báo giờ bằng nhạc điệu không dây rất thích hợp cho các nhà máy, các xưởng sản xuất có độ ồn cao, tiếng ồn máy móc lớn không thích hợp dùng tín hiệu báo giờ bằng chuông điện. Với hệ thống chuông nhạc, quý vị sẽ có được tín hiệu báo giờ êm ái, thoải mái sau những phút giây làm việc căng thẳng vất vả. Hệ thống chuông báo giờ này cũng thích hợp với văn phòng.
 
• Bộ điều khiển trung tâm sẽ phát tín hiệu điều khiển bằng sóng vô tuyến (Radio Friquency) đến các bộ thu có tích hợp phát nhạc ra các loa.
 
• Bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm báo giờ, chuông nhạc bao gồm bộ thu sóng, amply và loa phát nhạc ngoài.
 
- Hệ thống chuông báo nhạc điệu kết hợp hệ thống âm thanh toa, báo động, báo cháy,...:
 
• Hệ thống hoàn chỉnh như trên sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thông báo, báo động, báo cháy, nghe nhạc giải trí và báo giờ cho nhà máy quý vị.
 
• Bộ điều khiển đã tích hợp sẵn bộ phát nhạc điệu, sẽ kết nối với hệ thống âm thanh và phát tín hiệu báo giờ ra các loa thông báo.
 
• Bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm báo giờ, chuông nhạc bao gồm bộ thu sóng, amply và loa phát nhạc ngoài, các hệ thống báo động, báo cháy, âm thanh thông báo,...
 
Các thiết bị sản phẩm trong hệ thống chuông báo giờ tự động do Camera Cộng Lực cung cấp và lắp đặt.
Các thiết bị sản phẩm trong hệ thống chuông báo giờ tự động do Camera Cộng Lực cung cấp và lắp đặt.
 
Lợi ích khi lắp đặt hệ thống báo giờ tự động cho nhà xưởng, nhà máy, công ty tại Quảng Ninh.
 
- Tạo ý thức và tính kỷ luật cao trong công việc.
 
- Tạo sự đồng nhất cao về thời gian trong toàn bộ nhà máy, xưởng, văn phòng.
 
- Giúp nhân viên tăng cường sự tập trung cao độ khi làm việc giúp quý công ty tăng năng suất lao động lên đến 20% ( công nhân hay nhân viên không mất thời gian khi phải theo dõi giờ vào, giờ ra)
 
- Tạo cho nhân viên quý công ty thói quen ngăn lắp, làm việc đúng giờ giấc, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 
- Thời gian chính xác tuyệt đối đến từng ms so với giờ chuẩn GMT (giờ chuẩn thế giới).
 
- Giúp tiết kiệm chi phí khi mua đồng hồ, pin.
 
- Giúp tiết kiệm nhân lực (Từ nay người phụ trách vấn đề thời gian như bảo dưỡng đồng hồ, cài đặt lại giờ cho từng phòng ban không còn phải lo lăng và mất thời gian, bạn có thể tập trung vào công việc chuyên môn của mình để có thể tạo ra lợi ích cao hơn cho công ty bạn rồi).
 
 
Chi tiết sản phẩm chuông báo giờ tự động Melody được nhiều khách hàng ưa chuộng lắp đặt.
 
Chi tiết sản phẩm chuông báo giờ tự động Melody được nhiều khách hàng ưa chuộng lắp đặt.
 
Quy trình lắp đặt hệ thống chuông báo giờ tự động do Camera Cộng Lực lắp đặt:
 
– Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế và bàn bạc với khách hàng  về một số chi tiết liên quan như sau:
 
• Diện tích nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp.
 
• Số lượng xưởng, xưởng có lầu hay không? Nhà xưởng sản xuất lĩnh vực gì? Có quá ồn hay không? 
 
• Các yêu cầu của khách hàng về hệ thống báo giờ tự động: có kết hợp cùng các hệ thống khác hay không? Cần âm lượng ở mức nào? Dùng chuông hay âm thanh thông báo?...
 
• Các giờ ra vào, giờ nghỉ, giờ ăn ca,.. theo quy định của công ty.
 
– Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật lắp đặt hệ thống báo giờ tự động như: đường dây điện, vị trí, số lượng đặt thiết bị chuông hoặc loa.
 
– Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.
 
– Thực hiện thi công lắp ráp hệ thống. Sau khi lắp đặt xong phải vận hành  và kiểm tra độ âm thanh trước khi đưa vào sử dụng.
 
– Nghiệm thu công trình sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo, hướng dẫn nhân viên của công ty thao tác và sửa dụng tốt hệ thống báo giờ. Bàn giao cho khách hàng giấy tờ và các thiết bị đi kèm.
 
– Bảo hành, bảo trì hệ thống sẽ được tiến hành theo đúng thời gian bảo hành của nhà sản xuất. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật (trong vòng 24h). Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.
 
Hình ảnh sau khi lắp đặt hệ thống chuông báo giờ tự động:
 
 
Các kỹ thuật viên Camera Cộng Lực tay nghề cao đã lắp đặt nhiều hệ thống chuông báo giờ tự động nên chúng tôi đảm bảo rằng sẽ lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao và hiệu quả.
 
Các kỹ thuật viên Camera Cộng Lực tay nghề cao đã lắp đặt nhiều hệ thống chuông báo giờ tự động nên chúng tôi đảm bảo rằng sẽ lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao và hiệu quả.
 
Các cam kết của Camera Cộng Lực đối với các khách hàng tại Quảng Ninh:
 
- Cam kết 100% hàng chính hãng. Cam kết 100% hàng mới. Có giấy tờ CO/CQ, tem nhãn đầy đủ.
 
- Cam kết 100% đổi mới sản phẩm bị lỗi trong vòng một năm.
 
- Cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất giá rẻ nhất.
 
- Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng và thẩm mỹ.
 
- Dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất
 
- Dịch vụ sửa chữa: trong vòng 24h công ty chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên tới sửa chữa cho quý khách hàng. 
 
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 
- Mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Cộng Lực.
 
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Cộng Lực.
 
Việc đã hoàn thành lắp đặt cho các công trình thuộc các khu công nghiệp KCN Cái Lân, KCN Việt Hưng, KCN Hải Yên, KCN Đông Mai, KCN Hoàng Bồ, KCN Phương Nam, KCN – Cảng biển Hải Hà, KCN Quán Triều, KCN Tiên Yên, KCN phụ trợ ngành than, và các cụm công nghiệp lớn nhỏ khác của tỉnh Quảng Ninh đã khẳng định năng lực làm việc của toàn thể nhân viên công ty Camera Cộng Lực.
 
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các công trình do công ty Camera Cộng Lực hoàn thành thi công lắp đặt. TẠI ĐÂY! Ngoải ra các thông tin hữu ích, cách lựa chọn báo giờ tự động, giải pháp lắp đặt, các dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên liên tục TRUY CẬP VÀO ĐÂY.
 
Chính những sự tin tưởng của khách hàng – những người tiêu dùng thông minh đã làm nên thành công lớn cho công ty Camera Cộng Lực. Vì vậy công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn các vị khách hàng đã và đang tin tưởng Camera Cộng Lực. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. 
 
Khách hàng tại Quảng Ninh có nhu cầu mua, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống chuông báo giờ tự động tại Quảng Ninh hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi để được hưởng những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhất.
------------------------------------------------------------
Add: 393 Nguyễn Văn Linh - Ngã 3 Cầu Rào 2 - Lê Chân - Hải Phòng
Hotline/tel: 0913 010 111 - (0313)795111.    Fax: 0313260390
Email: Congluccctv@gmail.com
 


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net