Lắp camera quan sát tại Kiến An – Nhà cô Hà

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1103

Cuộc sống hiện đại và phát triển đòi hỏi con người phải biết ứng dụng những sản phẩm thiết bị công nghệ hiện đại vào thực tiễn để nâng cao chất lượng sống phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đã ra đời và đảm nhận thiên chức phục vụ tận tình cho khách hàng trong 5 năm qua. Lắp camera quan sát là một lĩnh vực quan trọng hàng đầu giúp tạo dựng lên thương hiệu Cộng Lực.

 Lắp đặt camera quan sát hiện nay rất cần thiết cho các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà riêng hay các trường học. Qua thực tế kiểm chứng camera quan sát đã đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng nó, đặc biệt các doanh nghiệp và các cửa hàng có thể tăng 45% năng suất làm việc của các nhân viên, tăng hiệu quả làm việc dẫn tới tăng thu nhập. Với nhu cầu lắp đặt tăng cao của quý khách hàng, Cộng Lực tự hào là nhà phân phối lắp đặt và bảo hành các hãng camera lớn như camera Dahua, camera Hikvision, camera Avtech,…

Mở đầu tháng 12  suôn sẻ và tràn đầy năng lượng, đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên của công ty Cộng Lực đã phối hợp làm việc ăn ý để hoàn thiện thành công việc Lắp camera quan sát tại Kiến An – Nhà cô Hà. Đây là một thành công mới hứa góp phần mang tới những thành công  rực rỡ cho thương hiệu số 1 Cộng Lực.

Là mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh, Cộng Lực đã mang tới phương án lắp đặt camera Hikvision cho nhà cô Hà với chất lượng hình ảnh rõ nét và đường truyền tín hiệu ổn định. Phương án lắp đặt camera Hikvision này rất tối ưu bởi không chỉ chất lượng, loại camera quan sát này còn có độ bền cao và ít phát sinh những lỗi hỏng nhỏ.

Công trình lắp camera quan sát tại đường Phan Đăng Lưu do kĩ thuật viên Đàm Văn Nam đảm nhiệm. Anh Nam chia sẻ :” Đội ngũ kĩ thuật viên chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm làm việc để đảm bảo kĩ thuật cho mỗi công trình lắp đặt. Không chỉ nhiệt tình giúp đỡ trong quá trình làm việc, CĐT cô Hà còn rất hòa đồng coi chúng tôi như những người bạn thân thiết từ lâu.  Đây là một yếu tố quan trọng tạo nên thành công của công trình”.

Làm hài lòng quý khách hàng chính là mục tiêu làm việc của Cộng Lực, chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh thực tiễn việc lắp camera quan sát tại đường Phan Đăng Lưu – Nhà cô Hà để quý khách hàng tiện tham khảo:

 Lắp camera quan sát tại Kiến An, lap camera quan sat tai Kien An

Đội thợ thi công của Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đang hoàn thiện lắp đặt camera tại vị trí trước cửa nhà cô Hà. 

Lắp camera quan sát tại Kiến An, lap camera quan sat tai Kien An

Dự án lắp đặt camera nhà cô Hà được kĩ thuật viên lên phương án kĩ càng trước khi bước tay vào lắp đặt.

Lắp camera quan sát tại Kiến An, lap camera quan sat tai Kien An

Đường đi dây của camera tiện dụng đảm bảo thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà.

Lắp camera quan sát tại Kiến An, lap camera quan sat tai Kien An

Tổng thể cảnh quan của nhà cô Hà.

Lắp camera quan sát tại Kiến An, lap camera quan sat tai Kien An

Đội thợ thi công tận tụy, nhiệt tình của Cộng Lực. Bất cứ công trình nào cũng được chúng tôi thực hoàn thiện một cách khoa học và đảm bảo nhất.

Lắp camera quan sát tại Kiến An, lap camera quan sat tai Kien An

Camera phía trong nhà cô Hà. Hệ thống camera được bày trí khoa học và hợp lí đảm bảo thu hình ảnh rõ nét và ổn định 

Lắp camera quan sát tại Kiến An, lap camera quan sat tai Kien An

 Tổng quan hình ảnh nhà chị Hà sang trọng và đẳng cấp.

Lắp camera quan sát tại Kiến An nhà cô Hà đã được chúng tôi hoàn thiện. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – (0313) 795111. Fax: (0313) 260 390

Email: Congluccctv@gmail.com


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net