Lắp đặt hệ thống báo giờ tự động tại Hải Phòng – Công ty HANMIFLEXXIBLE VINA

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1447

 Hiện nay tại các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy việc lắp đặt hệ thống chuông báo giờ tự động là rất cần thiết và đúng đắn. Camera Cộng Lực là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh, các hệ thống báo động, báo giờ, âm thanh toa,... tại Hải Phòng. Công ty Camera Cộng Lực đã được công ty HANMIFLEXXIBLE VINA lựa chọn là đơn vị lắp đặt hệ thống báo giờ tự động cho nhà xưởng của công ty HANMIFLEXXIBLE VINA

 Công ty TNHH HANMIFLEXXIBLE VINA là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất các linh kiện nhựa điện tử phục vụ xuất khẩu.

Địa chỉ: Nhà xưởng E4 (thuộc lô E), khu CN7, Khu công nghiệp Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, TP.Hải Phòng.
 
Công ty TNHH HANMIFLEXXIBLE VINA - Hải Phòng là công ty chuyên sản xuất, lắp ráp các linh phụ kiện điện tử. Hiện tại, cty đang là nhà cung cấp của LG Việt Nam và LG Hàn Quốc trong lĩnh vực máy hút bụi. Ngoài ra, cty còn sản xuất và lắp ráp máy ép hoa quả xuất sang thị trường Hàn Quốc.
 
Phân phối và lắp đặt báo giờ tự động tại công ty HANMIFLEXXIBLE VINA - KCN Tràng Duệ - Hải Phòng.

Phân phối và lắp đặt báo giờ tự động tại công ty HANMIFLEXXIBLE VINA - KCN Tràng Duệ - Hải Phòng.

Chị Hạnh - Đại diện của công ty HANMIFLEXXIBLE VINA tâm sự: " Nhà xưởng rộng, cần có một sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của nhân viên là một trong những lý do cần thiết để lắp đặt hệ thống chuông báo giờ tự động nhằm mang đến sự chuyên nghiệp và quan tâm tới các công nhân viên của công ty. Sau khi tìm hiểu về nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống chuông báo giờ tự đông tại Hải Phòng, chúng tôi thấy rằng công ty TNHH TBCN Cộng Lực là đơn vị uy tín đáng tin cậy nhất. Vì vậy ban lãnh đạo công ty HANMIFLEXXIBLE VINA đã quyết định lựa chọn công ty Camera Cộng Lực là đơn vị phân phối và lắp đặt cho công ty chúng tôi. "

Chị Hạnh - Đại diện của công ty HANMIFLEXXIBLE VINA tâm sự: " Nhà xưởng rộng, cần có một sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của nhân viên là một trong những lý do cần thiết để lắp đặt hệ thống chuông báo giờ tự động nhằm mang đến sự chuyên nghiệp và quan tâm tới các công nhân viên của công ty. Sau khi tìm hiểu về nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống chuông báo giờ tự đông tại Hải Phòng, chúng tôi thấy rằng công ty TNHH TBCN Cộng Lực là đơn vị uy tín đáng tin cậy nhất. Vì vậy ban lãnh đạo công ty HANMIFLEXXIBLE VINA đã quyết định lựa chọn công ty Camera Cộng Lực là đơn vị phân phối và lắp đặt cho công ty chúng tôi. "

Hệ thống báo giờ tự động là một trong những sản phẩm được cung cấp và lắp đặt độc quyền tại công ty TNNH TBCN Cộng Lực tại Hải Phòng. Máy được sử dụng từ nguồn linh kiện chính hãng của Microchip – Hoa Kỳ và được lắp ráp tại Việt Nam. Sản phẩm có 2 dòng: báo ra chuông điện và báo ra bản nhạc. Sản phẩm chuông báo giờ đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với tên gọi Melody từ năm 2004 tại Cục sở hữu trí tuệ… 
 
Melody là trung tâm báo giờ tự động, chính xác, đa tính năng và dễ sử dụng. Giúp chúng ta sử dụng quỹ thời gian một cách có hiệu quả, thông qua những chương trình cài đặt tại thiết bị ứng với thời gian cần thiết.
 
- Đối với doanh nghiệp, văn phòng, nhà máy: Sẽ tự động hóa toàn bộ công việc như báo giờ làm việc, giờ nghỉ, đặc biệt có thể báo giờ theo ngày tháng hoặc theo thứ trong tuần. Có thể báo giờ cho 2 khu vực khác nhau có thời gian làm việc và thời gian nghỉ khác nhau.  
 
- Đối với trường học, trung tâm ngoại ngữ: Với số chương trình có thể đặt lên tới 256 chương trình (256 lần đổ chuông), Melody có thể đáp ứng được tất cả các lịch học dày nhất với 18 tiết học trong một ngày và 7 ngày trong 1 tuần.
 
Chi tiết sản phẩm hệ thống báo giờ tự động được lắp đặt tại công ty HANMIFLEXXIBLE VINA Hải Phòng:
 
Hệ thống báo giờ tự động hiện nay với nhiều lợi ích được ưa chuộng lắp đặt tại nhà trường, doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp,...
 
Hệ thống báo giờ tự động hiện nay với nhiều lợi ích được ưa chuộng lắp đặt tại nhà trường, doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp,...
 
Camera Cộng Lực là nhà cung cấp và lắp đặt độc quyền hệ thống báo giờ Melody tại Hải Phòng.
 
Camera Cộng Lực là nhà cung cấp và lắp đặt độc quyền hệ thống báo giờ Melody tại Hải Phòng.
 
Tính năng và công dụng của hệ thống báo giờ tự động:
 
- Công nghệ tiên tiến nhất: Chạy trên chương trình được lập trình trên máy vi tính bằng công nghệ vi xử lý, do đó độ tin cậy cao, các tính năng có thể thay đổi dễ dàng do chính người sử dụng quyết định.
 
- Dung lượng bộ nhớ lớn: Cho phép cài đặt lên tới 256 chương trình (256 lần đổ chuông) trong một chu kỳ hàng ngày hoặc hàng tuần.
 
- Có hai vùng cấp tín hiệu cho chuông: Có động hồ LED hiển thị giờ, phút. Có thể hiển thị giờ theo 2 chế độ 12 giờ hoặc 24 giờ. LED hiển thị ngày, thứ trong tuần.
 
- Thích ứng với nhiều loại chuông: Có 2 nguồn điện là 12V và 220V cung cấp cho chuông, có thể sử dụng loại chuông 12vDC hay 220vAC (chuông điện).
 
- Độ tin cậy cao và an toàn: Mất điện tự động chuyển sang acquy dự phòng dùng được 48h (chỉ sử dụng cho chuông 12v DC) tự động sạc ắc quy khi có điện trở lại và tự ngắt khi đã sạc đầy ắc quy. Mất cả nguồn điện lưới và acquy, giờ và chương trình vẫn được lưu lại trong bộ nhớ. Cầu chì bảo vệ chống chập mạch nguồn nuôi và chống ngược cực ắc quy.
 
Một số hình ảnh thực tế hệ thống báo giờ tự động được lắp đặt tại Hải Phòng-Công ty HANMIFLEXXIBLE VINA:
 
Hệ thống báo giờ tự động đã được các kỹ thuật viên Camera Cộng Lực lắp đặt hoàn chỉnh.
 
Hệ thống báo giờ tự động đã được các kỹ thuật viên Camera Cộng Lực lắp đặt hoàn chỉnh.
 
Hệ thống báo giờ tự động do công ty Cộng Lực cung cấp xin đảm bảo là hàng có chất lượng tốt, hàng chính hãng đã được kiểm định và có giấy tờ chứng nhận đầy đủ.
 
Hệ thống báo giờ tự động do công ty Cộng Lực cung cấp xin đảm bảo là hàng có chất lượng tốt, hàng chính hãng đã được kiểm định và có giấy tờ chứng nhận đầy đủ.
 
Các giờ báo nghỉ, giờ bắt đầu vào làm, giờ về, giờ ăn ca của công ty HANMIFLEXXIBLE VINAđều được cài đặt sẵn trong máy. Cứ đến giờ là tự động hệ thống sẽ thông báo đến toàn bộ người lao động, công nhân trong nhà xưởng.
 
Các giờ báo nghỉ, giờ bắt đầu vào làm, giờ về, giờ ăn ca của công ty HANMIFLEXXIBLE VINA đều được cài đặt sẵn trong máy. Cứ đến giờ là tự động hệ thống sẽ thông báo đến toàn bộ người lao động, công nhân trong nhà xưởng.
 
 
Đây là chuông báo của hệ thống báo giờ tự động. Khi đến giờ đã được cài đặt sẵn chuông sẽ tự động kêu, với âm lượng to và rõ ràng dù bạn đang đứng ở đâu tại nhà xưởng vẫn có thể nghe thấy.
 
Đây là chuông báo của hệ thống báo giờ tự động. Khi đến giờ đã được cài đặt sẵn chuông sẽ tự động kêu, với âm lượng to và rõ ràng dù bạn đang đứng ở đâu tại nhà xưởng vẫn có thể nghe thấy. 
 
Quý khách sẽ nhận được gì khi tới với CAMERA CỘNG LỰC ?
 
- Thứ nhất, sự nhiệt tình, trung thực, thực tâm vì khách hàng từ đội ngũ nhân viên của CAMERA CỘNG LỰC. Các bộ phận tư vấn, kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn  hết mình vì bạn.
 
- Thứ hai, CAMERA CỘNG LỰC chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm chu đáo, cẩn thận cho khách hàng. Không trốn tránh, quy chụp lỗi cho khách hàng như nhiều đơn vị khách để thu tiền bất chính.
 
- Thứ ba, thời gian tiếp nhận thông tin và bảo hành sản phẩm chỉ từ 4 tới 8h làm việc hoặc hôm sau nếu nhận thông tin vào buổi tối.
 
- Thứ tư, luôn chủ động bảo trì, bảo dưỡng hệ thống báo giờ tự động cho Quý khách để hệ thống hoạt động ổn định.
 
- Thứ năm, hướng dẫn khách hàng sử dụng và khai thác hệ thống báo giờ tự động hiệu quả nhất.
 
- Thứ sáu, luôn thông báo về các chương trình “Khuyến mại, giảm giá, tri ân” tới toàn bộ khách hàng của CAMERA CỘNG LỰC
 
- Và đặc biệt CAMERA CỘNG LỰC luôn có những chính sách hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng thân thiết của CAMERA CỘNG LỰC.
 
Các công trình đã được Camera Cộng Lực thi công lắp đặt khách hàng có thể XEM TẠI ĐÂY. Hoặc tham khảo thêm các tin tức, dịch vụ, giải pháp lắp đặt của Camera Cộng Lực được CẬP NHẬT TẠI ĐÂY.
 
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống báo giờ tự động tại Hải Phòng hay có nhu cầu mua, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng hệ thống báo giờ tự động cho các nhà xưởng, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học,..tại Hải Phòng hãy liên hệ với Camera Cộng Lực để được tư vấn cụ thể.
------------------------------------------------------------
Add: 393 Nguyễn Văn Linh - Ngã 3 Cầu Rào 2 - Lê Chân - Hải Phòng
Hotline/tel: 0913 010 111 - (0313)795111.    Fax: 0313260390
Email: Congluccctv@gmail.com
 


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net