Chương trình Thần Đèn Dahua: Đổi camera analog cũ lấy camera HD

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1121

  Tưng bừng những ngày cuối năm, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ ưu đãi tối ưu nhất đã khởi động chương trình Thần Đèn Dahua: Đổi camera analog cũ lấy camera HD siêu nét trợ giá đến 60%.

  Chúng tôi đã cảm nhận được sự sôi động và hào hứng của quý khách hàng khi tới với Cộng Lực để cùng chúng tôi hưởng ứng chương trình độc đáo và thiết thực này.

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực là đơn vị phân phối và lắp đặt chính thức các hãng camera lớn trên thị trường Việt Nam như thương hiệu camera Dahua, chương trình Thần đèn Dahua - Đổi cũ lấy mới được áp dụng từ ngày 1/12/2015 đến hết ngày 31/12/2015.

Chương trình được tài trợ từ Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam và Dahua Technology, trợ giá khi thu mua lại hệ thống camera analog cũ lên tới 60% và thay vì phải trả hơn 300.000 VND hàng năm để thuê tên miền xem online thì khách hàng sử dụng hệ thống camera Dahua được tặng miễn phí sử dụng trọn đời tên miền DAHUADDNS.

Mục đích chính của chương trình được Cộng Lực hưởng ứng là hướng đến cộng đồng rất độc đáo do đó đang tạo được sự chú ý đặc biệt từ người tiêu dùng.

 Đổi camera analog cũ lấy camera HD siêu nét trợ giá đến 60%, doi camera analog cu lay camera HD sieu net tro gia toi 60%

Cộng Lực hưởng ứng chương trình Thần Đèn Dahua.

- Khách hàng đang sử dụng hệ thống camera analog cũ được đổi thay thế 1 đầu ghi hình và 1 camera cho hình ảnh siêu nét HD 720P và hỗ trợ mua lại bộ đầu ghi, camera cũ với giá rất cao.

- Khách hàng được sử dụng trọn đời tên miền miễn phí DAHUADDNS để xem online bằng điện thoại, máy tính, tablet...

- Yêu cầu camera cũ khách hàng có sẵn vẫn kết nối vào đầu ghi hình mới và hoạt động bình thường.

- Chương trình đổi camera Dahua HD720P mới không chỉ dành cho những người dùng sử dụng hệ thống camera analog Dahua cũ mà còn áp dụng với tất cả các hệ thống camera analog của bất kỳ hãng nào trên toàn quốc.

- Sản phẩm được đổi trong chương trình và chi tiết trợ giá mua lại sản phẩm cũ như sau:

 

Cộng Lực là đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín số 1 tại thị trường Hải Phòng.

- Ông Lưu Tiến Dực, Giám đốc Công ty TNHH TBCN Cộng Lực cho biết:

"Dahua là thương hiệu có sức tăng trưởng mạnh nhất trên thế giới trong năm 2014 - 2015 và Dahua Technology đang đứng thứ 6 thế giới trong top 50 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International vào năm 2014. Cộng Lực với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm thiết bị công nghệ mới nhất đã hưởng ứng nhiệt tình chương trình này. Rất mong nhận được sự hưởng ứng từ quý khách hàng.”

Hãy tới với Cộng Lực, nơi bạn sẽ được tận hưởng những chất lượng dịch vụ công nghệ tối ưu nhất!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – (0313) 795111. Fax: (0313) 260 390

Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Camera.congluc.vn 


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net