Lắp đặt camera giám sát cho trường mầm non tại Hải Phòng

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1729

 Cuộc sống ngày nay khi nhu cầu học và chơi của trẻ nhỏ ngày càng được xã hội quan tâm. Hiện nay các trường mẫu giáo tư nhân mở ra nhiều, chất lượng giảng dạy và chăm sóc cũng được các trường chú ý nâng cao để đáp ứng nhu cầu của trẻ và các bậc phụ huynh. Nhưng bên cạnh đó, một số cơ sở giữ trẻ tư nhân không đạt chất lượng đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ huynh và gây khó khăn cho các cơ sở giữ trẻ có uy tín.

Bởi vậy việc lắp đặt camera giám sát cho nhà trẻ là điều cần thiết và cần triển khai  nhanh chóng.

 Báo chí, truyền hình đã đưa tin nhiều vụ bạo hành trẻ em  gây bức xúc trong dư luận. Khiến các bậc phụ huynh  khi chứng kiến cảnh tượng này sẽ rất đau lòng.Cứ tưởng rằng cho chúng đi học vậy mà thực ra lại vô tình cho chúng đi “ tù".

Lắp đặt camera giám sát tại nhà trẻ ở Hải Phòng

Giải pháp camera giám sát cho nhà trẻ là điều cần thiết. 

Lắp đặt camera cho nha tre

Lắp đặt camera cho nhà trẻ tại Hải Phòng

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn CAMERA IP bởi tính năng  tiên tiến có thể xem quang mạng bằng các thiết bị hỗ trợ như máy tính và điện thoại thông minh như iphone, smatphone,… Giờ đây phụ huynh có trể trực tiếp xem con em mình ở lớp có được chơi không, được học không, được ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ giấc hay không. Hơn nữa việc lắp đặt camera giám sát giúp phụ huynh có thể theo dõi con em mình có các biểu hiện bất thường như căng thẳng, quấy khóc, các biểu hiện về thần kinh hay không từ đó có hướng điều trị hay cải thiện giúp trẻ trở nên nhanh nhẹn và thông mình hơn. 
Giám sát nhà trẻ qua mạng
 

Phụ huynh có thể theo dõi mọi hoạt động của trẻ tại nhà hoặc nơi làm việc

 CAMERA CỘNG LỰC chuyên cung cấp và lắp đặt CAMERA IP giám sát cho trường mầm non. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt các loại camera khác như: CAMERA MITSUTA, CAMERA JTECH
Công ty TNHH TBCN CỘNG LỰC
Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng
Tel/fax: 0313 260 390    HOTLINE: 0913 010 111
Gmail: congluccctv@gmail.com   Website:camera.congluc.vn 
 

 


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net