Camera Speed Dome sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1484

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera khác nhau với nhiều tính năng và gía thành khác nhau để lựa chọn được một camera phù hợp địa hình và nhu cầu mà bạn mong muốn đó là điều mà bạn cần  phải suy nghĩ để có thế tìm ra một lựa chọn phù hợp.

Trong bài viết này CAMERA CỘNG LỰC xin giới thiệu tổng quát về dòng Camera Speed Dome. Giúp bạn có thể ra quyết định chính xác khi lắp đặt camera.

Camera Speed Dome với nhiều tính năng ưu việt

- Đây là một loại camera với khả năng quay quét cao, quay dọc 180 độ, quay ngang 360 độ. Thường được lắp đặt ở những nơi có không gian rộng như sảnh khách sạn, nhà nghỉ.

- Có thể lưu trữ và xử lý hình ảnh rõ rệt hơn so với các loại khác.

- Khă năng quan sát xa có khi lên đến hơn 100m.

Lắp đặt camera giám sát Speed Dome là dòng camera lý tưởng dùng để theo dõi hoạt động kinh doanh/công nghiệp và theo đuổi giải trí từ xa. Bất cứ khi nào xảy ra sự cố, hình ảnh chất lượng cao của các Camera Speed Dome sẽ là một chứng cớ quan trọng cho việc điều tra.

Camera Speed Dome có nhiều loại khác nhau. Sự khác biệt là phạm vi theo dõi và hướng dẫn của chúng. Ví dụ, Camera có thể quay 360 độ trong phạm vi quan sát hoặc quay 90 độ trong bán kính 10m. Chúng ta nên tin rằng nhà sản xuất Camera Speed Dome đã nhắm đến mục tiêu sử dụng cho các hệ thống giám sát ngoài trời và trong nhà. Họ giữ một tầm nhìn quan trọng về an ninh của khách hàng. Một Camera Speed Dome có thể theo dõi mỗi cử động với 360 ° xoay vòng liên tục và 90 ° phạm vi quét nghiêng.

Tại CÔNG TY CỘNG LỰC chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng dòng sản phẩm camera quan sát Speed Dome với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Linh - Ngã 3 Cầu Rào 2 - Lê Chân - Hải Phòng

Đến với CAMERA CỘNG LỰC Quý vị sẽ được những gì

1 - Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực với một mức giá mà bạn muốn bỏ ra

2 - Bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm mới, tiên tiến nhất với số tiền phải chăng

3 - Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tất cả các thắc mắc của bạn trong lĩnh vực CCTV

4 – CAMERA CỘNG LỰC phục vụ khách hàng 24/24 cả ngày nghỉ

5 - Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành từ 12 – 24 tháng. Bảo hành nhanh chóng - Khách hàng gọi chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 Phút

6 - Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm - Hệ thống của bạn sẽ được lắp đặt một cách tiết kiệm nhất - Thẩm mỹ nhất - Hiệu quả sử dụng cao nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0913 010 111 – (0313)795 111         Fax: 0313 260 390

Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Camera.congluc.vn


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net