Bán và cho thuê máy bộ đàm tại Hải Phòng

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 2794

 Công ty TNHH TBCN CỘNG LỰC chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ, cho thuê máy bộ đàm tại Hải Phòng.

  Sản phẩm của chúng tôi gồm  các loại có thương hiệu nhất hiện nay như: MOTOROLA, KENWOOD, IRADIO xuất xứ tại Singapore, Malaysia. Bảo hành 12 đến 24 tháng.
Bán bộ đàm tại Hải Phòng
 

Cho thuê bộ đàm tại Hải Phòng

Với thiết kế rắn chắc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quân đội MIL-STD C/D/E của Bộ Quốc Phòng Mỹ về khả năng chịu va đập, chấn động, độ ẩm, bụi bẩn , mưa, . . .
Bộ đàm tại Hải Phòng

Bán bộ đàm tại Hải Phòng 

- Thiết kế vỏ nhựa đặc biệt và khung nhôm bao kín, đầu nối anten thông minh chống lại những tác động mạnh, máy có thể hoạt động lâu dài và có tính ổn định cao.
- Rất thích hợp sử dụng trong các môi trường nhiều bụi, dễ va chạm như Công Trình Xây Dựng, Nhà Máy, Kho Bãi, Nhà hàng, khách sạn, quán bia .

 Bán buôn bán lẻ bộ đàm tại Hải Phòng

Bán bộ đàm tại Hải Phòng, cho thuê bộ đàm tại Hải Phòng, bộ đàm giá rẻ tại Hải Phòng, bán bộ đàm tốt nhất tại Hải Phòng, bộ đàm bền nhất tại Hải Phòng.Chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy bộ đàm tại Hải Phòng và các quận huyện lân cận như: Kiến An, Lê Chân, Hồng Bàng, Đồ Sơn, Dương Kinh, Thủy Nguyên, An Dương, Ngô Quyền, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão...
 
Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ: 0913 010 111 để được tư vấn miễn phí khi chọn mua sản phẩm cũng như được báo giá tốt nhất.
 Hoặc vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TBCN CỘNG LỰC
Add: 393 Nguyễn Văn Linh - Ngã 3 Cầu Rào 2 - Lê Chân - Hải Phòng
Tel/fax: 0313 260 390    Gmail: congluccctv@gmail.com
 


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net