Lắp đặt hệ thống camera giám sát cho Khu Công Nghiệp

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1760

 Giai đoạn kinh thế mở Việt Nam đang trên đà hội nhập kinh tế mở cùng đầu tư và hợp tác với với nước ngoài. Nhiều khu công nghiệp được hình thành với quy mô lớn.  Một trong những giải pháp của các nhà kinh doanh đặt ra là làm sao để đảm bảo an ninh, an toàn lao động, bảo vệ tài sản và giám sát quản lý nhân sự làm việc hiệu quả nhất?

 Hiểu được nhu cầu của các nhà kinh doanh CAMERA CỘNG LỰC đã đưa ra giải pháp an ninh bằng thệ thống camera giám sát chuyên nghiệp. Công ty TNHH TBCN CỘNG LỰC chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát cho KHU CÔNG NGHIỆP một các triệt để nhất, an ninh nhất, hoàn hảo nhất.

Lắp đặt hệ thông camera giám sát cho khu công nghiệp
Lắp đặt hệt thống camera giám sát cho khu công nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong nghề cùng với chất lượng sản phẩm chính hãng CAMERA CỘNG LỰC chắc chắn sẽ phục vụ khu công nghiệp của bạn trở nên an ninh, an toàn hơn bao giờ hết. Với chức năng giám sát những địa điểm rộng, điều kiện ngoài trời và trong nhà, quan sát qua màn hình trung tâm, xem qua mạng, giám sát từ xa tất cả mọi địa điểm  quý vị có thể theo dõi công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp qua thiết bị di động, qua laptop, qua màn hình trung tâm với bất kỳ nơi đâu đều trong tầm mắt. Các loại camera phù hợp lắp đặt cho công ty, khu công nghiệp, nhà xưởng như CAMERA IP, CAMERA JTECH, CAMERA MITSUTA.
 

Chúng tôi đã thực hiện thi công lắp đặt camera giám sát cho nhiều công ty, nhà xưởng  như:

- Khu Hami công nghiệp Tràng Duệ
Qúy khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TBCN CỘNG LỰC
Add: 393 Nguyễn Văn Linh - Ngã 3 Cầu Rào 2 - Lê Chân - Hải Phòng
Tel/fax: 0313 260 390   HOTLINE: 0913 010 111
Gmail: congluccctv@gmail.com   Website: camera.congluc.vn
 
 

 


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net