Lắp camera tại đường Ngô Gia Tự Hải Phòng

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1365

 Tại trung tâm thành phố Hải Phòng, thương hiệu Camera  Cộng Lực số 1 giờ đây đã trở nên gần gũi đối với quý khách hàng. Những đôi mắt thần nhỏ được Cộng Lực hoàn thiện lắp đặt bàn giao thành công và hàng ngày hỗ trợ cho cuộc sống chất lượng của các CĐT – đối tác của Cộng Lực. Chúng tôi tự hào vì đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao luôn nhiệt tình làm việc đảm bảo hoàn thiện lắp đặt camera  cho khách hàng đúng thời hạn, hệ thống camera hoạt động ổn định, và hình ảnh rõ nét. Công trình  lắp camera tại đường Ngô Gia Tự Hải Phòng – Nhà anh Thu được chúng tôi bàn giao vào đầu tháng 12 đã nhận được những nhận xét tốt của gia đình sau khi sử dụng.

 Với phương châm chọn sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, chúng tôi không ngừng phấn đấu đề có thể mang đến cho quý khách những hàng hóa, dịch vụ : RẺ HƠN, TỐT HƠN, PHỤC VỤ CHU ĐÁO HƠN. Quyết tâm xây dựng một đội ngũ vững mạnh về tư tưởng đường lối, tinh nhuệ về chuyên môn nghiệp vụ và chuyên nghiệp về khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt camera tại Hải Phòng.

Sau đây, Cộng Lực trân trọng kính mời quý khách hàng cùng tham khảo công trình lắp camera tại đường Ngô Gia Tự Hải Phòng – Nhà anh Thu. Hình ảnh thực tế được đội ngũ nhân viên thuộc phòng Marketing, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực ghi lại:

Lắp camera tại đường Ngô Gia Tự Hải Phòng, lap camera tai duong Ngo Gia Tu

 Với các sản phẩm và giải pháp của Cộng Lực, việc giám sát của nhà anh Thu giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa bằng cách truy nhập vào hệ thống giám sát của mình thông qua mạng Internet hoặc điện thoại di động.

Lắp camera tại đường Ngô Gia Tự Hải Phòng, lap camera tai duong Ngo Gia Tu

Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước....

Lắp camera tại đường Ngô Gia Tự Hải Phòng, lap camera tai duong Ngo Gia Tu

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, cộng tác cũng như các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

 

Lắp camera tại đường Ngô Gia Tự Hải Phòng, lap camera tai duong Ngo Gia Tu

Công trình lắp đặt camera hoàn thiện nhà anh Thu tại Hải Phòng do Cộng Lực thực hiện.

lắp camera tại Ngô Gia Tự nhà anh Thu, lap camera tai Ngo Gia tu nha anh Thu

Hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã chụp lại từ hệ thống camera nhà anh Thu.

lắp camera tại Ngô Gia Tự nhà anh Thu, lap camera tai Ngo Gia tu nha anh Thu

Chất lượng hình ảnh rất rõ nét và chân thực làm hài lòng quý khách hàng.

5 năm không ngừng nỗ lực và cố gắng để phát triển uy tín, vững mạnh. Camera Cộng Lực đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường lắp đặt camera. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của quý khách hàng trên khắp cả nước.

Cộng Lực chúng tôi luôn sẵn sàng bên quý khách hàng để được bảo vệ và song hành cùng cuộc sống an toàn của bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – (0313) 795111. Fax: (0313) 260 390

Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Camera.congluc.vn 


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net