Cộng Lực lắp camera tại đường Chùa Hàng, Hải Phòng – Shop Girls day

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1282

Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp camera tại đường Chùa Hàng - shop Girls day. Chị Hà chủ Shop Girls day là một phụ nữ rất trẻ trung và năng động trong lĩnh vực kinh doanh. Để nâng cao hiệu quả buôn bán cho shop quần áo, phụ kiện của mình, chị Hà đã tìm tới với Cộng Lực để thực hiện kế hoạch lắp đặt camera quan sát từ đó thuận tiện việc quản lí nhân viên và quan sát khách hàng ra vào quán.

  Dựa trên những trao đổi giữa chị Hà và nhân viên tư vấn Cộng Lực, chúng tôi đã đưa ra phương án lắp đặt camera tại đường Chùa Hàng, Hải Phòng – Shop Girls day như sau:

“Diện tích quán của chị không quá lớn lên chúng tôi sẽ lắp cho chị sản phẩm Camera IP và số lượng là 2 mắt. Sản phẩm camera này được Cộng Lực phân phối giá cả phải chăng, chất lượng hình ảnh rõ nét và quan trọng là trong quá trình sử dụng ổn định không hay xảy ra lỗi vặt.

Với những tính năng vượt trội và hiện đại, chị Hà có thể quan sát mọi hoạt động tại quán bất cứ nơi đâu chỉ cần có một chiệc điện thoại kết nối mạng Internet. Từ đó rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết gọn nhẹ”.

Nguyễn Thị Ba - Nhân viên chăm sóc khách hàng Cộng Lực

“Cảm ơn nhân viên tư vấn của Cộng Lực, tôi thấy phương án thi công này rất phù hợp với quán của tôi và điều kiện kinh tế hiện tại tôi đang có. Tôi sẽ sử dụng dịch vụ của Cộng Lực, rất mong quý công ty có thể lắp đặt cho tôi trong thời gian sớm nhất”.

Chị Hà – Chủ Shop Girls day

Sau khâu tư vấn lắp đặt camera, đội ngũ kĩ thuật viên của Cộng Lực đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện lắp đặt công trình đảm bảo bàn giao đúng tiến độ phục vụ nhu cầu của Chủ đầu tư. Với kinh nghiệm dày dặn đã từng hoàn thiện lắp đặt hàng trăm công trình camera lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành, kĩ thuật viên tay nghề cao của Cộng Lực đã hoàn thiện công trình một cách khoa học và chất lượng nhất.

Những hình ảnh thực tiễn công trình lắp đặt được nhân viên phòng Marketing của Cộng Lực  ghi lại:

Lắp camera tại đường Chùa Hàng, Hải Phòng, lap camera tai duong Chua Hang, Hai Phong

Tổng thể không gian Shop Girls day của chị Hà tại đường Chùa Hàng – Hải Phòng. Không gian độc đáo với những món phụ kiện sang trọng, đẳng cấp tuyệt vời.

Phía bên trong shop bán rất nhiều phụ kiện và đồ nhỏ xinh nên cần có đôi mắt thần của Cộng Lực để hỗ trợ chủ nhân cửa hàng quản lí và bao quát những sản phẩm của mình.

Lắp camera tại đường Chùa Hàng, Hải Phòng, lap camera tai duong Chua Hang, Hai Phong

Vị trí lắp đặt camera khoa học đảm bảo sẽ bao quát toàn bộ không gian buôn bán của Shop Girls day.

Lắp camera tại đường Chùa Hàng, Hải Phòng, lap camera tai duong Chua Hang, Hai Phong

Đội kĩ thuật viên tay nghề cao của Cộng Lực chúng tôi luôn tận tình và nhiệt huyết với bất cứ công trình nào.

Cộng Lực tiếp tục bàn giao thành công cho quý CĐT - chị Hà công trình lắp đặt camera IP một cách khoa học và ổn định. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để hướng tới sự chuyên nghiệp và bền vững trên con đường phát triển hơn nữa. Sự ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực cho sự cố gắng của chúng tôi.

Hãy tới với Cộng Lực để có được những giải pháp lắp đặt camera an toàn nhất cho công trình nhà bạn. “Camera Cộng Lực, Ánh mắt nhỏ - Thành công lớn” thương hiệu song hành cùng bạn hướng tới thành công!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – (0313)795111. Fax: 0313260390

Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Camera.congluc.vn 


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net