Lắp đặt camera quan sát cho công ty IIA – KCN Đình Vũ Hải Phòng

Like Và G+ Nếu Thấy Bài Viết Có Ích :
Lượt Xem : 1477

Công ty TNHH IHI Infrastructure Asia (IIA)  được thành lập vào tháng 12 năm 2008 có diện tích trên 14ha với 100% vốn đầu tư Nhật Bản, lực lượng lao động khoảng 300 nhân công. Chuyên sản xuất kết cấu thép, sản xuất bê tông và bê tông cốt thép, sản xuất chế tạo máy móc thiết bị. Công ty IIA đã từng tham gia xây dựng các công trình tại Việt Nam với chất lượng cao như cầu Nhật Tân, cầu Bính, cầu đường sắt Hà Nội – Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH IHI Infrastructure Asia

Lắp đặt camera quan sát cho công ty IIA

Địa chỉ: Lô 4 CN4 – KCN Đình Vũ – Đông Hải 2 – Hải An – Hải Phòng

Nằm trên vị trí khu công nghiệp nhất nhì tại Hải Phòng – Công ty IIA thuộc KCN Đình Vũ  tại Hải An Hải Phòng là một doanh nghiệp khá lớn, số lượng công nhân viên rất đông. Với đặc thù khu công nghiệp nhà máy là những nơi rộng to, chính vì vậy công việc đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi công nhân viên là đặc biệt quan trọng và cần thiết.

Qua quá trình tìm hiểu hồ sơ năng lực của các công ty chuyên về lĩnh vực camera giám sát tại Hải Phòng, Công ty Cộng Lực đã vinh dự được Công ty IIA lựa chọn là đối tác thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho công ty.

Là đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt camera tại nhiều khu công nghiệp ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận: Khu công nghiệp Đình Vũ, KCN Tràng Duệ, KCN Nomura nên khi thi công lắp đặt camera cho công ty IIA tại KCN Đình Vũ chúng tôi đã phát huy thế mạnh, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong quá trình lắp đặt

Hệ thống camera quan sát lắp đặt cho công ty IIA KCN Đình Vũ bao gồm: 18 Camera IP, 1 đầu ghi hình 32 kênh, 10 ổ cứng 2000T

Đi cùng với hệ thống camera là hệ thống lưu điện giành cho camera bao gồm: 2 bộ lưu điện CCTV 4, 2 bộ lưu điện CCTV 16 giúp cho việc duy trì nguồn điện hệ thống camera ổn định trong trường hợp xảy ra sự cố về điện.

Một số hình ảnh lắp đặt camera quan sát cho công ty IIA

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của CAMERA CỘNG LỰC đang tiến hành lắp đặt camera tại Công ty IIA

 

Thợ kỹ thuật lắp đặt camera đang tiến hành những bước đầu tiên lắp chân đế camera

 

Không quản ngại mọi địa hình đội kỹ thuật tập trung cao độ lắp đặt camera ở vị trí trên cao

 

Cận cảnh chiếc Camera Speed Dome đang được kỹ thuật viên lắp đặt tại khu ngoài nhà máy  

Với hệ thống camera quan sát lắp đặt hoàn thiện, ban lãnh đạo Công ty IIA rất ưng ý và hài lòng. Hệ thống camera quan sát cho chất lượng hình ảnh sắc nét, chức năng hồng ngoại giúp quan sát ngày đêm dễ dàng. Có thể quan sát mọi lúc mọi nơi qua máy tính hay điện thoại có kết nối internet.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera cho nhà máy, nhà xưởng, văn phòng,.. vui lòng liên hệ CAMERA CỘNG LỰC. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được giải pháp camera tối ưu nhất cho mục đích của mình. Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ tư vấn và lựa chọn giúp bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ 24/24, khắc phục các sự cố về hệ thống camera ngay cả khi bạn không lắp đặt thiết bị của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – (0313) 795111.  Fax: 0313260390

Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Camera.congluc.vn


© 2012 Camera Cộng Lực
Đơn vị thiết kế website - VietAds : www.seohaiphong.net